Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam khai mạc Giải bóng chuyền Đại hội TDTT lần thứ IV

Sáng ngày 06/6/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013. Đến dự có đồng chí Thi Lý Phước (Phó Giám đốc Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu), đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường), các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của phường, các chi bộ khu dân cư trực thuộc.

Đ/c Hồ Đắc Thắng, Phó Chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban tổ chức Đại hội phát biểu khai mạc

Giải được diễn ra từ ngày 06/6 đến ngày 10/6/2013 quy tụ 08 đội bóng chuyền với hơn 90 vận động viên đến từ các đơn vị khu dân cư, chia làm 02 bảng với tổng cộng 16 trận đấu; thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 02 đội có số điểm cao nhất vào tranh bán kết và chung kết.

Lãnh đạo địa phương tặng cờ lưu niệm các đội bóng

Hoạt động này nhằm xã hội hóa, mở rộng và nâng cao chất lượng phong trào tập luyện môn bóng chuyền nói riêng và các hoạt động TDTT nói chung trong quần chúng nhân dân, tiếp tục phát động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các khu dân cư được thi đấu, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, qua đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT quận Liên Chiểu trong thời gian đến. Được biết, đây là nội dung thi đấu thứ hai trong tổng số 04 môn thi đấu tại Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.