Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi 2014 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Trong không khí ấm áp hướng đến ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường Hòa Hiệp Nam đã khai mạc Hội thi Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi năm 2014 và Ngày Gia đình Việt Nam vào sáng ngày 26/6 tại UBND phường.

 


Tranh tài ở phần thi năng khiếu

 

Đến với hội thi lần này có 13 chị Chi hội trưởng xuất sắc được chọn từ 23 chi hội trưởng thông qua vòng sơ khảo trước đó. Tranh tài tại các phần thi trả lời câu hỏi qua hình thức bốc thăm, thuyết trình theo chủ đề và phần thi năng khiếu. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kiến thức vốn có từ thực tế công tác hội, các thí sinh đã khá thành công qua các phần thi của mình. Nếu như phần thi kiến thức và thuyết trình thể hiện được sự am hiểu về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chương trình nhiệm vụ trọng tâm của công tác hội cũng như vai trò vị trí của người phụ nữ trong gia đình thì phần thi tài năng đã để lại ấn tượng sâu sắc qua những giai điệu dân ca, hát ru do chính các chị thể hiện.

 


Phần thi thuyết trình của chị Trần Thị Hường Chi hội PN Xuân Thiều 3

 

Hội thi là sân chơi bổ ích để các chị Chi hội trưởng có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cùng chia sẻ những bí quyết trong công tác hội ở khu dân cư. Hơn nữa qua đây các chị còn chia sẻ về những vấn đề liên quan đến vài trò, trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình, bí quyết xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình...

 


Bà Nguyễn Thị Nhơn - Chủ tịch Hội LHPN phường Hòa Hiệp Nam
trao phương tiện sinh kế cho hộ PN nghèo

 

Dịp này, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Nam trao hỗ trợ sửa chữa nhà 5 triệu đồng cho hộ phụ nữ nghèo Bùi Thị Tám và trao phương tiện sinh kế cho 1 hộ phụ nữ nghèo.

 

Đông Phương.

(Người đăng: tuanhn)