Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam - Gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày thành lập DQTV

      Sáng ngày 28/3/2015, UBND phường Hòa Hiệp Nam, Ban Liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2015) và kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Ban liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam qua các thời kỳ.

 

          Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

       Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Ngọc Luận (Trưởng Ban liên lạc) đã phát biểu ôn lại truyền thống 80 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng DQTV, góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, chặng đường 17 năm thành lập của Ban liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam qua các thời kỳ. Các đại biểu dự buổi gặp mặt đã có dịp gặp gỡ, trao đổi tâm tư nguyện vọng, thăm hỏi động viên nhau trong cuộc sống và công tác, chia sẻ kinh nghiệm đối với đội ngũ chiến sĩ DQTV trẻ.

 

Đ/c Trưởng ban liên lạc phát biểu ôn lại truyền thống

 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Công Năm (Phó Bí thư Đảng ủy) đã ghi nhận những hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng DQTV qua các thời kỳ, thường xuyên duy trì hoạt động của Ban liên lạc, kịp thời động viên những gia đình khó khăn đột xuất, tiếp tục có những cống hiến xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

 

                                                                      Thanh Lâm (Hòa Hiệp Nam)