Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam gặp mặt kỷ niệm 79 năm ngày thành lập DQTV

    Sáng ngày 22/3/2014, Ban Liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 – 28/3/2014) và kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Ban liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam qua các thời kỳ đồng thời gặp mặt các gia đình, thân nhân cán bộ xã, phường đội đã hy sinh, từ trần trên địa bàn phường. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường).

         Đ/c Trưởng ban liên lạc phát biểu ôn lại truyền thống.

   Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Ngọc Luận (Trưởng ban liên lạc) đã phát biểu ôn lại truyền thống 79 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng DQTV, góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, chặng đường 16 năm thành lập của Ban liên lạc xã, phường đội Hòa Hiệp Nam qua các thời kỳ. Các đại biểu dự buổi gặp mặt đã có dịp gặp gỡ, trao đổi tâm tư nguyện vọng, thăm hỏi động viên nhau trong cuộc sống và công tác, chia sẻ kinh nghiệm đối với đội ngũ chiến sĩ DQTV trẻ. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường) đã ghi nhận những hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng DQTV qua các thời kỳ, thường xuyên duy trì hoạt động của Ban liên lạc, kịp thời động viên những gia đình khó khăn đột xuất, tiếp tục có những cống hiến xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

 Lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng

    Chiến sĩ trẻ Trần Đình Trường (Dân quân thường trực phường Hòa Hiệp Nam) tâm sự "Là một người chiến sĩ trong lực lượng dân quân bản thân tôi luôn ghi nhớ công ơn của các đồng chí cán bộ xã, phường đội qua các thời kỳ, các đồng chí đã đặt nền móng cho chúng tôi hôm nay, tuổi trẻ DQTV chúng tôi sẽ không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt hơn nữa công tác trong tình hình mới; thật sự là lực lượng xung kích trên mặt trận giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, tích cực xây dựng lực lượng ngày càng vững mạnh, rộng khắp và hoạt động hiệu quả".

                                                   Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.