Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Gặp mặt Cộng tác viên nhân ngày Dân số thế giới.

Kỷ niệm Ngày Dân số thế giới 11/7, Ban chỉ đạo công tác dân số - KHHGĐ phường Hòa Nam tổ chức buổi Gặp mặt thân mật các CTV dân số sức khỏe cộng đồng vào sáng ngày 10/7.

 

Buổi gặp mặt cùng nhìn lại những vấn đề về dân số thế giới, dân số Việt nam cũng như những thành tựu trong công tác DS-KHHGĐ tại quận Liên Chiểu và địa phương trong những năm gần đây. Bằng sự nổ lực lớn, những năm qua, Hòa Hiệp Nam không ngừng khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác Dân số - KHHGĐ. Và trong năm 2014, chỉ trong 6 tháng đầu năm, địa phương đã thực hiện đạt và vượt mức các chỉ tiêu giao. Cụ thể đình sản thực hiện vượt chỉ tiêu 3/2 trường hợp. Hoặc như cấy tránh thai, đây là biện pháp tránh thai hiện đại, còn mới mẻ đối với các chị em nên cũng rất khó khăn trong việc vận động thực hiện, song Hòa Hiệp Nam đã vận động thực hiện vượt chỉ tiêu đề ra với 10/9 ca. các biện pháp còn lại như tiêm tránh thai, bao cao su, viên tránh thai , tiêm tránh thai đều đạt và vượt 100%.

 


Tặng quà thân mật cho các chị CTV

 

Tại buổi gặp mặt, Ông Hồ Đắc Thắng - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo CTDS-KHHGĐ phường Hòa Hiệp Nam đã biểu dương sự cộng tác, đóng góp nhiệt tình của đội ngũ CTV cơ sở, động viên các chị cố gắng duy trì và tiếp sức cùng với BCĐ phường trong việc thực hiện công tác DS-KHHGĐ những năm tiếp theo.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Đỗ Thước - PGĐ TTDS-KHHGĐ quận Liên Chiểu cũng đã đánh giá cao kết quả về dân số - KHHGĐ của phường Hòa Hiệp Nam, mong muốn phường nhà tiếp tục phát huy tinh thần này trong những năm đến. Dịp này, Hòa Hiệp Nam cũng đã tặng quà và liên hoan thân mật với các CTV.

 

Đông Phương. 

(Người đăng: tuanhn)