Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam - Gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của phường.

       Ngày 04/7/2015, Đảng ủy – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của địa phương nghỉ hưu, chuyển công tác.

      Thay mặt BCH Đảng bộ phường, đồng chí Lê Duy Du, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường ghi nhận công lao, cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của phường nhà. Đồng chí cũng gửi đến gia đình các đồng chí nghỉ hưu, chuyển công tác lời chúc sức khỏe; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, giữ mối liên hệ với địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của địa phương

 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của phường cảm ơn những tình cảm chân thành, sự ủng hộ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức dành cho mình trong thời gian công tác; bày tỏ mong muốn và tin tưởng rằng, trong thời gian tới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức đồng lòng sẽ tiếp tục lãnh đạo đưa Hòa Hiệp Nam ngày càng phát triển nhanh, bền vững.

       Dịp này, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, công đoàn cơ sở của phường đã tặng hoa và quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của địa phương nghỉ hưu, chuyển công tác mới.

                                                                        

Thanh Lâm – Hòa Hiệp Nam.