Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Nam: Gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Hòa chung không khí rộn ràng khắp nơi tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 29/5/2014, UBND phường Hòa Hiệp Nam phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức gặp mặt và trao quà cho 20 cháu là con em của cán bộ, công chức cơ quan UBND đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, tiên tiến các cấp học.

 

Năm học 201 3- 2014, con em cán bộ UBND phường đã nỗ lực đạt được thành tích học tập đáng ghi nhận, nhiều cháu liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi, tham dự kỳ thi học sinh giỏi các cấp và đạt giải cao. Cụ thể, toàn cơ quan có 9 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, 7 cháu học sinh giỏi, 4 cháu học sinh tiên tiến. Kết quả đó thể hiện tinh thần hiếu học và sự nỗ lực cố gắng trong học tập của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến giáo dục của các bậc cha mẹ trong suốt năm học vừa qua.

 

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) vui mừng trước những thành tích đạt được của các cháu trong học tập và hoạt động ngoại khóa, đồng thời căn dặn các cháu lưu ý sắp xếp thời gian vui chơi, học tập khoa học để có một mùa hè thật sự ý nghĩa và bổ ích, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

 

Dịp này, UBND phường - Công đoàn cơ quan đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích với kinh phí 2.750.000 đồng, ngoài ra còn trao 60 xuất quà trị giá 6 triệu đồng cho con em CBCC cơ quan.

 

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.

(Người đăng: tuanhn)