Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng chống tội phạm

Tối 11/12/201, Ban chỉ đạo 138 phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức buổi tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân phòng chống tội phạm chi bộ 4 Thuỷ Tú, Hòa Hiệp Bắc. Về dự buổi tuyên truyền có đ/c Lê Văn Khanh - Đội phó Đội xây dựng phong trào Công an quận Liên Chiểu.

Buổi tuyên truyền nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, của toàn dân, phát huy cao độ tinh thần tự giác, nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong phong trào phòng chống tội phạm, giữ gìn tốt trật tự an toàn xã hội ở khu dân cư, trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học.


Đ/c Phạm Văn Thương - Trưởng Công an phường Hoà Hiệp Bắc báo cáo về tình hình
an ninh trật tự trên địa bàn quận Liên Chiểu nói chung và phường Hòa Hiệp Bắc nói riêng.

Trong thời gian qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn quận Liên Chiểu nói chung và địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là tình hình cướp giật tài sản, trộm đột nhập ban đêm xảy ra ngày một tăng.


Đ/c Lê Văn Khanh - Đội phó Đội xây dựng phong trào Công an quận Liên Chiểu
báo cáo về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm

Buổi phát động đã thu hút gần 150 lượt người tham dự. Với hình thức tuyên truyền ngày càng phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, kịp thời tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân thấy được những phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tham gia tố giác tội phạm, phòng ngừa có hiệu quả.

Thông qua buổi tuyên truyền, Tổ tuyên truyền cải cách hành chính quận Liên Chiểu đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cho bà con nhân dân về cải cách thủ tục hành chính nhằm phục vụ, đáp ứng tốt các nhu cầu của người dân.


Đ/c Trần Quang Vũ - Chuyên viên BQL các DA ĐT&XD quận Liên Chiểu
tuyên truyền về cải cách hành chính