Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2013, các trường học trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2013 - 2014.

Trường Tiểu học Trần Bình Trọng khai giảng năm học mới

Trong năm học vừa qua, công tác giáo dục của phường Hòa Hiệp Bắc đã đạt những kết quả tích cực, mạng lưới trường lớp và cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục được tăng cường; chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên và chất lượng học tập của học sinh tăng lên so với năm học trước. Nhiều học sinh đoạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố và quận.

Trường THCS Nguyễn Thái Bình khai giảng năm học mới

Trường Mầm Non Hướng Dương khai giảng năm học mới

Năm học 2013 - 2014, toàn phường Hòa Hiệp Bắc có gần 2.100 học sinh với 5 trường học từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở. Bước vào năm học mới, công tác giáo dục của phường Hòa Hiệp Bắc đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục để đáp ứng yêu cầu về chất lượng dạy và học; tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 24 của Thành ủy, không có học sinh bỏ học do kinh tế gia đình khó khăn, vận động 100% số học sinh không trúng tuyển lớp 10 vào trường công lập, tham gia học các loại hình đào tạo khác;  đẩy mạnh thực hiện xã hội hóa giáo dục để tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho các trường học; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học, sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tập trung trí tuệ và tâm huyết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2013 - 2014.

Như Hân