Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Tọa đàm "Nâng cao năng lực, vai trò của Bí thư, Phó Bí thư Chi Đoàn".

Từ ngày 24 đến 26/6/2014, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức tọa đàm "Nâng cao năng lực, trách nhiệm của đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn" theo từng khu vực và địa bàn.

 

Về tham dự các buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Cán - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo các Chi bộ Đảng và Bí thư, Phó Bí thư các khu vực (Thủy Tú, 2 Kim Liên và 3 Kim Liên).

 


Quang cảnh buổi tọa đàm

 

Qua 3 buổi làm việc từ ngày 24 đến ngày 26/ 6/2014; Với sự quyết tâm và mong muốn công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương ngày càng đạt được những kết quả cao hơn, toàn diện hơn đồng thời giải tốt quyết những vướng mắc, bất cập trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Tại các buổi tọa đàm đa số có ý kiến cho rằng việc tổ chức thưc hiện nhiệm vụ hiện nay gặp rất nhiều khó khăn nhất là việc đoàn kết tập hợp thanh niên, giáo dục rèn luyện lý tưởng... nên việc đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn là hết sức cần thiết, mỗi đồng chí phải tự gắn trên mình một trách nhiệm, ý chí vượt khó, tự vận hành và đổi mới tư duy làm việc, tìm ra các giải pháp mới hấp dẫn và thu hút hơn. Nhiều cá nhân cũng mạnh dạn nhận trách nhiệm về những thiếu xót của mình trong thời gian qua và hứa quyết tâm không lặp lại, tích cực hơn trong thời gian đến.

 


Đồng chí Nguyễn Cán - PBT Thường trực Đảng ủy phát biểu chi đạo

 

Phát biểu tại các buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Cán - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Chi bộ Đảng đối với công tác thanh niên và những nổ lực phấn đấu của đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị lưu ý một số vấn đề về tập hợp, giáo dục và rèn luyện thanh niên; cần có những nội dung, chương trình mền mại, đi vào tâm sinh lý của thanh thiếu nhi, hướng đến xây dựng một lực lượng dự bị cho Đảng dồi dào và chất lượng. Đồng chí mong muốn sau buổi tọa đàm vai trò lãnh chỉ đạo của Cấp ủy phải được nâng cao hơn nữa, luôn bám theo dõi và chỉ đạo kịp thời; đối với đội ngũ cán bộ Đoàn chú trọng công tác tham mưu và phối hợp, chủ động cụ thể hóa chương trình hành động của cấp trên giao, không ngừng lao động, sáng tạo và tích cực đóng góp cho phong trào TTN phường và sự phát triển chung của phường nhà.

 

Thời gian đến, BCH Đoàn phường tiếp tục tham mưu cho BTV Đảng ủy xây dựng các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của cơ sở Đoàn, trong đó nội dung vận động thanh niên tham gia sinh hoạt Đoàn - Hội là tiêu chí quan trọng trong nội dung đánh giá thi đua thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi tại địa phương.

 

Minh Hoàng - Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc.

(Người đăng: tuanhn)