Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc tổ chức Lễ vào hè

Trong không khí rộn ràng của Tết thiếu nhi 1/6, BCĐ Hoạt động hè phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức Lễ vào hè, triển khai kế hoạch hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2013. Đồng chí Nguyễn Bá Nam - Phó Bí thư Quận đoàn đã đến dự.

Các Chi đoàn ký kết giao ước thi đua

Bám sát phương châm "Thiết thực - hiệu quả - an toàn - tiết kiệm", hoạt động hè năm nay tập trung vào 3 chương trình chính: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh; nâng cao hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chung sức vì cộng đồng, vì đàn em thân yêu; xây dựng môi trường vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe, chăm sóc thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt trong chiến dịch hè năm nay, Hòa Hiệp Bắc sẽ phát động 100% chi đoàn tham gia phong trào "Heo đất thắp sáng ước mơ" nhằm tiếp sức cho các em nghèo vượt khó.

Đ/c Trương Công Hiếu  - Bí thư Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tháng hành động vì trẻ em cũng tập trung vào các hoạt động thiết thực chăm sóc, bảo vệ và tạo điều kiện tốt nhất về vui chơi, giải trí cho các em, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt. Tại Lễ vào hè, BCĐ Hoạt động hè phường Hòa Hiệp Bắc đã trao 108 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đông Phương