Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi.

Về dự Lễ mừng thọ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban, hội đoàn thể phường, các cụ đại diện Chi hội Người cao tuổi tại khu dân cư, cùng toàn thể các cụ hội viên Hội Người cao tuổi trong độ tuổi mừng thọ.

 


Buổi mừng thọ hội viên

 

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho địa phương. Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2014), Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và Hội Người cao tuổi phường tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi.

 


Lãnh đạo phường trao Giấy Mừng thọ và quà cho các cụ trong độ tuổi mừng thọ

 

Trong năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của phường đã được các cấp, các đoàn thể quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; phường và các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; Tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi các cụ ốm đau, chu đáo lúc qua đời… Trong buổi lễ mừng thọ đã có 83 cụ được mừng thọ, t rong đó có 2 cụ mừng Thượng thọ tuổi 100 được Chủ tịch Nước tặng Thiếp mừng thọ và quà; 6 cụ tuổi 90 mừng thọ; 29 cụ được mừng thọ tuổi từ 80 - 85 tuổi; 46 cụ mừng thọ tuổi 70 - 75, các cụ đều được tặng quà của UBND phường.

 


Lãnh đạo phường trao Giấy Mừng Thọ và quà cho các cụ trong độ tuổi mừng thọ

 

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Thân Đức Minh - Phó Chủ tịch UBND phường đã nhiệt liệt biểu dương những cống hiến đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung và của các cụ được mừng thọ nói riêng, mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương sáng, động viên khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế, xã hội của phường ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Như Hân.

(Người đăng: tuanhn)