Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí

Sáng ngày 26/7/2013, tại Hội trường Nhà sinh hoạt cộng đồng KDC Văn hoá biển, Đoàn TN Bộ chỉ huy Biên phòng thành phố - Đoàn phường Hoà Hiệp Bắc - Ban vận động KDC Văn hoá biển phối hợp tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn phường. Hoạt động này nhằm kỷ niệm 66 năm Ngày TBLS (27/7/1947 - 27/72013) và tiếp tục thực hiện Kế hoạch tổ chức Tháng hành động cao điểm "Uống nước nhớ nguồn" năm 2013.

ĐVTN phường và đội ngũ y, bác sĩ Bộ Chỉ huy Biên phòng thành phố tham gia khám chữa bệnh

Trực tiếp tham gia khám có đội ngũ y, bác sĩ Bộ chỉ huy Biên phòng thành phố và các bạn ĐVTN trên địa bàn phường đã tốt nghiệp lớp Trung cấp y dược hoặc đang thực tập.

Chương trình khám chữa bệnh được diễn ra từ 07h - 11h00 với hơn 300 người tham gia khám chữa bênh với các danh mục khám gồm có: đo tim mạch, huyết áp, châm cứu, các bệnh ngoài da… và đã cấp gần 400 cơ số thuốc (được hỗ trợ từ Bộ Chỉ huy Biên phòng thành phố).

ĐVTN phường và các chiến sĩ Biên phòng thành phố tham gia phục vụ chương trình

Đợt khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí này thể hiện trách nhiệm, nghĩa cử cũng như sự quan tâm, chăm sóc ân cần của 3 đơn vị đối với thân nhân và bản thân đối tượng chính sách, gia đình khó khăn. Hoạt động này cũng là dịp để các bạn trẻ là đội ngũ y, bác sĩ tương lai có cơ hội thực hiện kiến thức, nghiệp vụ đã học cũng như từng bước đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục thế hệ trẻ hôm nay biết ghi ơn, cảm phục sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các gia đình đã hiến dâng cuộc đời, người thân cho sự nghiệp của Đảng, của Tổ quốc.

Minh Hoàng - Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc.