Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo.

Sáng ngày 12/3/2014, Ban vận động xây dựng KDC văn hóa biển Kim Liên đã phối hợp cùng với Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại KDC văn hóa biển Kim Liên.

 

 

Chương trình được diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ chiến sĩ, y bác sĩ Bộ chỉ huy Biên phòng thành phố, Đồn Biên phòng Hải Vân và ĐVTN phường nhà, trong đó có các bạn đã tốt nghiệp và đang đi làm tại các Trung tâm Y tế. Sự quan tâm chu đáo, khám chữa bệnh tận tình của đội ngũ y bác sĩ, các bạn ĐVTN phường nhà đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng bà con. Chương trình kết thúc với tổng số hơn 300 hộ gia đình được khám, chữa bệnh và cấp phát miễn phí hơn 200 cơ số thuốc.

 

 

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội Cầu an - Cầu ngư của Ban vận động KDC văn hóa biển (diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2014) và đồng thời thực hiện "Tuần lễ vì người nghèo" trong Kế hoạch hành động "Tháng Thanh niên" năm 2014 của BCH Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc.

 

BCH Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc.