Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Ngày hội thiếu nhi và phát động Tháng hành động vì trẻ em.

Chiều ngày 1/6, BCĐ hoạt động hè phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Ngày Hội thiếu nhi và Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2014.

 


Đ/c Nguyễn Minh Hoàng - Bí thư Đoàn phường HHB triển khai KH hoạt động hè 2014

 

Với chủ đề "Vì hạnh phúc trẻ thơ", hoạt động hè năm 2014 tập trung vào các nội dung như giáo dục đạo đức lối sống, ý thức chia sẻ cộng đồng, vươn lên trong học tập, sống có trách nhiệm với bản thân; tổ chức những buổi tọa đàm, diễn đàn để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí về rèn luyện kỹ năng sống cũng như các phong trào tình nguyện hè để phát huy vai trò trách nhiệm của thanh thiếu nhi đối với địa phương. Trong đó tập trung vào những hoạt động thiết thực như đền ơn đáp nghĩa, vệ sinh môi trường, đỡ đầu, chăm sóc các em có hoàn cảnh đặc biệt, ôn tập văn hóa hè cho các em...

 


Vũ điệu mùa hè

 

Tại ngày hội, BCĐ hoạt động hè phường Hòà Hiệp Bắc cũng đã phát động Tháng hành động vì trẻ em với nhiều chương trình thiết thực và ưu tiên hướng đến trẻ em nghèo.

 


Tặng quà cho trẻ em nghèo

 

Dịp Này phường Hòa Hiệp Bắc trao 108 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Sau Lễ phát động các em được tham gia Ngày hội tuổi thơ với các trò chơi dân gian vui nhộn.

 

Đông Phương.

(Người đăng: tuanhn)