Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc, kiểm tra công nhận kết quả đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi

     Sáng ngày 01/4/2014, Đoàn Kiểm tra của UBND quận Liên Chiểu đã kiểm tra, công nhận kết quả đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non ( GDMN ) cho trẻ 5 tuổi tại phường Hòa Hiệp Bắc

 

Kiểm tra hồ sơ kỷ thuật

 

     Qua kiểm tra thực tế và hồ sơ kỷ thuật của trường Mầm Non Hướng Dương và các Tổ dân phố trên địa bàn toàn phường, Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền phường Hòa Hiệp Bắc trong việc phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi. Hòa Hiệp Bắc là một trong những địa phương tổ chức Hội nghị triển khai phổ cập giáo dục mầm non ( GDMN ) cho trẻ 5 tuổi sớm nhất; đồng thời đã xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học khang trang, đảm bảo nhu cầu cho các trẻ mầm non.

 

Đoàn kiểm tra công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi

 

     Đội ngũ giáo viên đáp ứng đầy đủ về số lượng, 100% đạt chuẩn đào tạo. Công tác xã hội hóa giáo dục có hiệu quả. Đặc biệt, chất lượng chăm sóc GDMN được thực hiện tốt, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp hơn so với chuẩn đề ra; 100% học sinh được học 2 buổi/ngày và có 85,6% trẻ bán trú.

 

    Qua kiểm tra, đối chiếu theo quy trình, tiêu chuẩn, đoàn kiểm tra kết luận Hòa Hiệp Bắc đủ các điều kiện công nhận đạt chuẩn phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi.

Như Hân