Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho hơn 170 đối tượng chính sách.

Với ý nghĩa góp phần chăm lo, động viên, các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7(27/7/1947 - 27/7/2014), sáng ngày 24/7/2014, Đoàn khám bệnh Bộ đội Quân y Biên phòng thành phố đã phối hợp với Trạm Y tế phường Hòa Hiệp Bắc, Khu dân cư văn hóa biển Kim Liên tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân tại phường Hòa Hiệp Bắc.

 


Khám bệnh và tư vấn

 

Với trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ y, bác sĩ có tâm huyết, chỉ trong buổi sáng, đoàn đã khám tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 170 đối tượng là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ trên địa bàn phường. Tổng trị giá 5 cơ số thuốc hơn 20 triệu đồng.

Ngoài việc khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tại đây, nhiều người là thương, bệnh binh đã được các y, bác sĩ tư vấn tận tình chế độ ăn uống, chế độ luyện tập hằng ngày để nâng cao sức khỏe.

 

 
Siêu âm                                                                     Cấp thuốc

 

Chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí lần này là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và thể hiện sự quan tâm, tri ân của Bộ đội Biên phòng thành phố, của đội ngũ y, bác sỹ phường, cùng cán bộ, nhân dân khu dân cư văn hóa biển đến những cựu chiến binh và người có công với cách mạng.

 

Như Hân.