Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Định hướng cho các em học sinh không trúng tuyển vào lớp 10 công lập.

Thực hiện Chỉ thị 24/CT-TU ngày 10/8/2009 của Thành uỷ về "Tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố Đà Nẵng". Chiều ngày 28/8/2014, UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức gặp mặt các phụ huynh và học sinh không trúng tuyển vào lớp 10 công lập.

 

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Thân Đức Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc chủ trì, đại diện thường trực UBMTTQVN phường và các Hội đoàn thể; Đại diện Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung, phụ huynh và 13 học sinh không trúng tuyển vào lớp 10 công lập.

 

 

Nội dung buổi gặp mặt, trao đổi với các phụ huynh về việc học tập của các em trong thời gian đến, nghe tâm tư nguyện vọng của các em học sinh và định hướng cho gia đình và các em học sinh tiếp tục tham gia các loại hình đào tạo khác. Qua buổi gặp mặt nhằm giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được những ngành, nghề phù hợp hợp với năng lực sở trường của con em mình.

 

Buổi gặp mặt đã vận động 13 em chưa tham gia học tập trong tổng số 38 em không trúng tuyển vào lớp 10 công lập tham gia học nghề: may công nghiệp, điện, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trường Trung cấp Xây dựng Miền Trung…

 

Thanh Tâm – VHXH HHB.