Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Hơn 500 Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia Hội trại “Hoa Phượng đỏ” lần thứ IV năm 2014.

Tại Đồn Biên phòng Hải Vân, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Bắc, tổ chức Hội trại "Hoa Phượng đỏ" lần thứ IV năm 2014. Hội trại thu hút hơn 500 Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.

 


Các đơn vị tham gia Hội trại

 

Hội trại diễn ra hai ngày 15 và 16/8/2014. Các trại sinh được sinh hoạt trại với nhiều nội dung phong phú và bổ ích như: Thi cổng, lều trại; các trò chơi vận động tập thể, vũ hội; tham gia chăm sóc rừng trồng phi lao;  Ban Ban tổ chức đã phối hợp với Đồn Biên phòng Hải Vân, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức thi tìm hiểu về chủ quyền biển đảo quê hương, thi cờ tướng. Tối ngày 15/8 đã diễn ra chương trình công diễn hoa phượng đỏ với những tiết mục ca, hát múa được các đơn vị dàng dựng công phu, lôi cuốn người xem.

 


Vũ hội

 


Nhận thưởng

 

Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao 40 giải tập thể và cá nhân cho các đơn vị đạt thành tích trong các hoạt động trại. Giải Nhất toàn đoàn được trao cho đơn vị Gạc Ma (Liên quân các Chi đoàn 6,9,13 Kim Liên); Giải Nhì thuộc về đơn vị Nam Yết (Liên quân các chi đoàn 2,14,7 Kim Liên); Giải Ba đơn vị Trường Sa (Liên quân 1,10,16 Kim Liên). 

 

Như Hân.