Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Hội thi Cán bộ chi hội giỏi 2014.

Chào mừng Quốc tế phụ nữ Mồng 8/3, tối ngày 2/3, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội thi Cán bộ chi hội giỏi năm 2014.

 


Phần thi năng khiếu của Chi hội 6 Thủy Tú

 

Tham gia hội thi có 8 thí sinh đến từ các chi hội khu dân cư trực thuộc Hội LHPN phường. Đây là những thí sinh ưu tú đã xuất sắc lọt qua vòng sơ tuyển về kiểm tra những kiến thức cơ bản được Hội LHPN phường tiến hành trước đó. Đến với hội thi lần này, các thí sinh cùng tranh tài ở 3 nội dung: Thi thuyết trình, giải đáp ô chữ và phần thi năng khiếu. Các thí sinh đã thể hiện khá tốt phần thi thuyết trình về những nội dung công tác liên quan đến hoạt động hội như: các biện pháp để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt hội đều đặn; xây dựng những phẩm chất của người phụ nữ hiện đại tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc, làm thế  nào để sử dụng nguồn quỹ có hiệu quả, kinh nghiệm từ xây dựng mô hình "mái nhà xanh"... Phần thi giải đáp ô chữ cũng không kém phần gay cấn và hấp dấn xoay quanh những chủ đề về Phụ nữ Việt Nam, hầu hết các thí sinh đã vượt chướng ngại vật thành công và về đích với điểm số trọn vẹn.

 


Thi cắm hoa

 

Có thể nói lôi cuốn hơn hết vẫn là phần thi phần thi năng khiếu. Mỗi chị em là một sắc màu, một diễn viên không chuyên đã mang hết thế mạnh tài năng vốn có và thể hiện xuất sắc phần thi của mình. Kết quả, chị Nghuyễn Thị Minh - Chi Hội Phụ nữ 6 Thủy Tú đã xuất sắc vượt qua 8 thí sinh và được trao Giải Nhất, Giai Nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Hà - Chi hội 4 Thủy Tú. Ngoài ra BTC còn trao 2 Giải 3 và 4 Giải Khuyến khích cho các thí sinh.

 


Trao quà lưu niệm

 

Hội thi khép lại trong tình đoàn kết thân ái, qua đây để các chị em cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp tục phấn đấu để thực hiện hiệu quả công tác hội tại địa phương, chung tay cùng Hội LHPN phường Hòa Hiệp Bắc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014.

 

Đông Phương.