Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: “Hành trình kết nối yêu thương” của Đội công tác xã hội tình nguyện Hải Vân Quan.

Sáng ngày 28/8/2014, Đội công tác xã hội tình nguyện Hải Vân Quan (trực thuộc Hội LHTN phường Hòa Hiệp Bắc) tổ chức chương trình "Hành trình kết nối yêu thương" tại Bệnh viện Tâm thần Hòa Khánh. Cùng đồng hành với chương trình có chị Nguyễn Thị Vân Dung - Ủy viên BTV Quận Đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN quận Liên Chiểu và 30 thành viên của Đội. 

 

Với ý thức và trách nhiệm của mình khi tham gia cuộc hành trình, các thành viên trong đội đã thực hiện tốt việc cấp phát 200 xuất cháo miễn phí cho 5 khoa tại Bệnh viện và cắt tóc miễn phí cho các bệnh nhân tại Khoa phục hồi chức năng và Khoa nam.

 

 

 

Tại Khoa phục hồi chức năng, Đội đã tổ chức hoạt động giao lưu; thông qua lời ca tiếng hát, cuộc trò chuyện xuất phát từ trái tim, đã giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn, sự chia sẽ và đồng cảm với những mãnh đời kém may mắn.

 

 

 

Với phương châm "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn", Đội Đội công tác xã hội tình nguyện Hải Vân Quan muốn gửi đến các bệnh nhân thông điệu "Hãy luôn vững tin, cố gắng vượt lên chính mình, chúng tôi luôn đồng hành và giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn".

 

Minh Hoàng - Đoàn phường HHB.