Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Hòa Hiệp Bắc: Gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013

Sáng ngày 03/9/2013, UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức hội nghị gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2013. Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các Hội đoàn thể của phường; các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường cùng 20 thanh niên xuất ngũ và 21 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2013.

Buổi gặp mặt

Đồng chí Trần Phước Huấn, Phó Chủ tịch UBND, thay mặt UBND phường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và khẳng định sự nỗ lực phấn đấu trưởng thành của các anh  trong quân đội đã góp phần làm rạng rỡ những trang sử của quân dân phường Hòa Hiệp Bắc anh hùng, đồng thời ân cần căn dặn 21 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2013, nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao Sổ Đoàn viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM phường đã gắn huy hiệu Đoàn và trao sổ Đoàn viên cho 16 thanh niên lên đường nhập ngũ, được vinh dự kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Lãnh đạo phường tặng hoa cho thanh niên xuất ngũ về địa phương và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2013

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo phường đã trao hoa và quà cho những thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về và những thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2013.

Như Hân