Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

HKB: Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.


Toàn cảnh lễ kỷ niệm

 

Về dự có Đ/c Trần Văn Thanh - CT Hội CCB quận Liên Chiểu, đ/c Nguyễn Văn Bình - PCT Hội CCB quận Liên Chiểu, đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường, các trưởng ban ngành, đoàn thể của phường, BTV, BCH Hội CCB phường và chủ tịch, phó chủ tịch Hội CCB phường qua các thời kỳ, các chi hội trưởng Hội CCB khu dân cư đã đến dự.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam. Phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, hội viên Hội CCB phường Hòa Khánh Bắc luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Tiêu biểu là phong trào hội viên giúp nhau xóa đói, giảm nghèo; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương.

 


Đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy phường phát biểu

 

Đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã đánh giá rất cao những nỗ lực to lớn cũng như những kết quả mà Hội CCB phường Hòa Khánh Bắc đã đạt được trong thời gian qua. Và đề nghị hội viên Hội CCB các cấp trên địa bàn phường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, giữ vững vai trò đóng góp tích cực vào sự phát triển của phường nhà; cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, bồi dưỡng nâng cao nhận thức của các hội viên với tinh thần gương mẫu gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục phát triển những mô hình cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế giỏi, xóa đói giảm nghèo; thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội và tiếp tục thực hiện những hoạt động an sinh xã hội.

 


Đ/c Nguyễn Văn Bình - PCT Hội CCB quận Liên Chiểu trao kỷ niệm chương

 

Nhân dịp này đã trao tặng 33 kỷ niệm chương cho hội viên có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp trong việc xây dựng và phát triển Hội năm 2014.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).