Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

HHB: Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2014.

Đến Dự có đồng chí Đinh Hữu Trương - Phó Chủ tịch Hội CCB quận; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các Hội đoàn thể phường; Bí thư chi bộ các khu dân cư; các Chi hội CCB.

 

Trong suốt 25 năm qua các thế hệ Cựu chiến binh Việt Nam đã luôn đoàn kết, thống nhất xây dựng Hội không ngừng trưởng thành lớn mạnh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 


Buổi kỷ niệm và tổng kết công tác Hội năm 2014

 

Năm 2014, Hội Cựu chiến binh phường đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, xây dựng Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện, làm tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân. Đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, "Hội Cựu chiến binh gương mẫu", phát triển kinh tế, giảm nghèo, năm 2014 đã xóa 4 hội viên nghèo theo tiêu chí mới, 100% gia đình hội viên trên toàn phường đã thoát nghèo, hộ  khá, giàu chiếm hơn 60%, toàn phường có hàng chục hội viên đầu tư phát triển kinh tế có doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm, trên 95% hộ CCB đạt danh

hiệu Gia đình văn hóa. Kết quả bình xét thi đua năm 2014 có 23/23 chi hội đạt "trong sạch vững mạnh", trong đó có 14/23 chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Tại buổi kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo quận và phường đã biểu dương tinh thần đoàn kết đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, trung thành với Đảng, với sự nghiệp cách mạng của toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh phường. Các đồng chí mong muốn các Hội viên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, cùng với nhân dân trong phường xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tại buổi kỷ niệm cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho 15 hội viên đã có những đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng và hoạt động của

 


Trao Kỷ niệm chương của Hội CCB Việt Nam

Hội Cựu chiến binh. UBND phường tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân hoàn thành công tác Hội năm 2014.

 

Như Hân.