Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giao lưu văn nghệ “Trái tim yêu thương”

Tối ngày 06 tháng 07 năm 2013 tại sân bóng Đà Sơn 3 phường Hòa Khánh Nam, CLB Người Khuyết tật nhân ái thành phố Đà Nẵng tổ chức biểu diễn giao lưu văn nghệ với chủ đề "Trái tim yêu thương".

Bài hát " Tình ta biển bạc đồng xanh"

Chương trình giao lưu văn nghệ CLB Người Khuyết tật nhân ái thành phố Đà Nẵng đã diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em và các bài hát sẻ chia đồng cảm sâu sắc đối với người dân tới các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu đã thắp lên ngọn lửa của ánh sáng và niềm tin hy vọng cho những số phận kém may mắn.

Độc tấu sáo trúc

Những giọt nước mắt xúc động những nỗi đau thương mất mát, thiệt thòi trên thân thể của những người kém may mắn hơn mình thể hiện tất cả tình cảm yêu thương. Những tấm gương vượt khó, "tàn nhưng không phế", nghị lực cố gắng vượt lên chính mình trong học tập, hòa nhập trong cuộc sống. Và với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của nhân dân khu vực Đà Sơn 3 đã quyên góp ủng hộ các em với tổng số tiền gần 5.000.000 đồng.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).