Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giao lưu văn nghệ mừng sinh nhật Bác.

Tối ngày 19/5, Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu phối hợp với UBND xã Hòa Liên (Hòa Vang) tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề "Lời ca dâng Bác". Chương trình giao lưu văn nghệ nhằm kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014).

 


Đ/c Huỳnh Tám - Giám đốc Trung tâm VHTT quận tặng hoa cho 2 đơn vị đồng tổ chức

 

Tại buổi giao lưu, nhiều ca khúc nổi tiếng qua các thời kỳ cách mạng được cất lên với những âm hưởng sâu lắng, thể hiện tình yêu thiêng liêng với Bác Hồ, với Đảng, với quê hương đất nước. 16 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng kính yêu, Bác Hồ vĩ đại do đội NTQC của quận và một số tiết mục của địa phương tham gia biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng và thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem, cổ vũ. Qua đó, đêm văn nghệ còn góp phần giáo dục lòng biết ơn và niềm tự hào về truyền thống dân tộc, cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Ðảng, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới.  

 

Nhân đây, Đoàn TNCSHCM quận Liên Chiểu cũng đã dành tặng những xuất quà cho những học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã, nhằm động viên tinh thần cho các em biết vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

 

Hồng Diệu - Trung tâm VHTT quận Liên Chiểu.

(Người đăng: tuanhn)