Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giao lưu chủ đề “Tuổi trẻ Hòa Khánh Bắc vững bước quân hành”.

Tối 12/2/2014, Đoàn Thanh niên phường phối hợp với BCH Quân sự phường tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ 24 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2014.

 


Toàn cảnh buổi giao lưu các thanh niên

 

Đến dự có các đ/c Nguyễn Bá Nam - PBT Quận đoàn Liên Chiểu; ở phường có đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường, đ/c Phạm Quốc Tư - PBT Thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Tri Thám - CT UBMTTQVN phường, đ/c Phan Văn Đại - PCT UBND, đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND, các thành viên Hội đồng Quân sự phường, các cấp ủy chi bộ và đoàn viên khu vực dân cư trên địa bàn tham dự.

 

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường truyền thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ và những đóng góp của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình cũng đề ra mục tiêu nhằm động viên, cổ vũ các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để các thanh niên yêu tâm kế tục truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của các lớp cha anh đã đi trước, thêm vinh dự và tự hào là người con của phường Hòa Khánh Bắc.

 

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức kết nạp 24 thanh niên vào Đoàn TNCSHCM, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quà cho 24 thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2014 mỗi xuất quà trị giá 200.000đ. UBND phường cũng trao 08 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000đ để kịp thời động viên, thăm hỏi gia đình các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2014. Thông qua đó giúp các thanh niên yên tâm sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và xây dựng quê hương đất nước.

 


Đ/c Nguyễn Bá Nam - PBT Quận đoàn Liên Chiểu, Đ/c Nguyễn Công Mỹ - Bí thư Đoàn phường
trao huy hiệu đoàn và sổ đoàn viên

 

Thông qua phần giao lưu xen lẫn những tiết mục văn nghệ ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, về tình yêu tuổi trẻ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong các đại biểu dự giao lưu và tuổi trẻ phường Hòa Khánh Bắc trên nền nhạc đàn Guita. Qua đó, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các thanh niên trước khi bước vào quân ngũ, xác định tốt tư tưởng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 


Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quà cho các thanh niên

 


Giao lưu văn nghệ

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).