Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giải bóng đá truyền thống Hội LHTN quận Liên Chiểu lần thứ VI

Sáng ngày 05/10/2013, Ủy ban Hội LHTN quận Liên Chiểu tổ chức khai mạc Giải bóng đá truyền thống Hội LHTN quận Liên Chiểu lần thứ VI năm 2013 tại sân cỏ nhân tạo Quận đội.

Trận chung kết đầy kịch tính

Giải bóng đá truyền thống Hội LHTN quận Liên Chiểu lần thứ VI là hoạt động chào mừng kỷ niệm 57 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2013) và tạo sân chơi giao lưu cũng như phát triển sâu rộng phong trào thể dục thể thao cho các bạn hội viên, thanh niên trong toàn quận. Giải năm nay quy tụ 7 đội bóng đến từ Ủy ban Hội LHTN các phường: Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc và Cụm 1, Cụm 2 Khối Công nghiệp công nhân viên chức. Điểm khác biệt và tăng thêm sự hứng thú sôi nổi của giải đấu năm nay là mỗi đội có thêm 2 vận động viên nữ tham gia.

Kết quả giải đấu: Giải Nhất đã thuộc về UBH phường Hòa Hiệp Nam, giải Nhì đã thuộc về UBH phường Hòa Khánh Nam, đồng giải Ba thuộc về 2 đơn vị UBH phường Hòa Minh và UBH phường Hòa Khánh Bắc.

Đ/c Nguyễn Bá Nam - Phó Bí thư Quận đoàn trao giải Nhì

Giải bóng đá truyền thống hàng năm sẽ không chỉ là cơ hội để các bạn hội viên thể hiện năng lực thể thao của bản thân, tranh cúp vô địch trong từng mùa giải mà giải còn mang đến nhiều ý nghĩa thiết thức trong việc nâng cao ý thức thể dục thể thao cho các bạn hội viên, thanh niên, là cơ hội gặp gỡ giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các ban hội viên, thanh niên trong toàn quận.

Tin, ảnh: Phan Vy - Quận đoàn Liên Chiểu