Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giải bóng đá Mini nam - nữ hè 2013

Vào lúc 16h30 ngày 25/7, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo BLUE, cụm sinh hoạt hè 1 - 9 - 10 Kim Liên phối hợp tổ chức Khai mạc giải bóng đá Mini nam - nữ hè 2013.

Đại biểu và các đội tham gia giải

Hoạt động này nhằm thiết thực kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72013); đẩy mạnh công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, giúp các em  giải trí rèn luyện thể chất, tinh thần; đây cũng là hình thức vận động, khuyến khích các em tích cực tham gia sinh hoạt động hè, đồng thời làm phong phú thêm mô hình sinh hoạt hè 2013 tại địa bàn khu dân cư.

Quang cảnh thi đấu

Tham dự giải có 4 đội và đá theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc, cầu thủ hai đội Yomost và Blue đã nhập cuộc với quyết tâm cao; cống hiến những pha bóng đẹp cho BTC cũng như người xem; những pha tranh bóng, sút bóng, rê bóng và "gấp bóng" làm cho không khí của giải thêm phần sôi động, hấp dẫn, ngập tràn tiếng cười, thắm tình đoàn kết. Sự khác biệt của giải là sự bốc xăm ngẫu nhiên để thành lập đội hình, đội hình tham gia thi đấu có ít nhất 3 nữ, cầu thủ nam bàn vào lưới đối phương thì bị xử thua ngược 1 - 0, điều này đã khiến cho các cầu thủ nữ có cơ hội để thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai của mình.

Niềm vui chiến thắng

Kết thúc giải, đội bóng Yomost đạt giải nhất; giải nhì, ba, khuyến khích thuộc về đội Vinamilk, Blue và 8 You. Ngoài ra, BCH Đoàn phường đã trao tặng đội bóng Yomost xuất quà 200.000 đồng vì được bình chọn là "Đội bóng thân thiện" của giải.

Văn Bình - Trưởng cụm sinh hoạt hè khu vực 1, 9, 10