Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Giải bóng đá mini cán bộ Đoàn - Hội và Chương trình dã ngoại giao lưu kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

 

Đoàn viếng thăm và thắp hương Khu căn cứ huyện Hòa Vang

 

Bắt đầu chương trình hơn 70 cán bộ Đoàn - Hội  quận Liên Chiểu đãcó dịp được viếng thăm và thắp hương Khu căn cứ huyện Hòa Vang, nơi có hàng ngàn chiến sĩ ngã xuống và là biểu tượng về tinh thần cách mạng của thế hệ cha anh đã đổ máu xương vì độc lập, tự do của dân tộc.

 


Giải bóng đá Mini cán bộ Đoàn - Hội lần thứ VII năm 2014

 

Giải bóng đá truyền thống năm nay thu hút 8 đội bóng đến từ các đơn vị UBH: Phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, Cụm 1, Cụm 2 Khối CNCNVC và Ủy viên UBH quận. Giải được tổ chức danh cho cả nam và nữ cán bộ Đoàn - Hội đã không chỉ thể hiện tinh thần rèn luyện thể dục thể thao mà tạo  không khí vui tươi, giao lưu sôi nỗi giữa các đơn vị. Kết thúc giải đấu, Giải nhất đã thuộc về Ủy ban Hội phường Hòa Hiệp Nam, giải nhì thuộc về UBH phường Hòa Minh, Giải ba thuộc về UBH phường Hòa Hiệp Bắc.

 

Cũng trong khuôn khổ chương trinh còn diễn ra các nội dung: trò chơi nhỏ, trò chơi vận động theo hình thức teambuilding, lửa trại giao lưu.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

Tin, ảnh: Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu.