Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Cuộc thi Clip "Khi Tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng".

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN quận Liên Chiểu lần thứ IV, tiến tới chào mừng Đại hội Hội LHTN TP Đà Nẵng lần thứ VI nhiệm kỳ 2014 - 2019; Hội LHTN quận Liên Chiểu đã phát động trong toàn Hội tổ chức cuộc thi làm Clip "Khi Tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng". Sau 1 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 11 clip xuất sắc đã trải qua vòng sơ khảo do Ủy ban Hội các đơn vị trực thuộc tuyển chọn gửi về.

 


Liên Chi Hội Xuân Thiều 2 - Hòa Hiệp Nam

 

Với đề tài "Khi Tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng" cuộc thi đã tạo nên sức nóng và nhận được sự quan tâm của thế hệ trẻ quận nhà. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các clip dự thi gửi về cho chương trình đều đi đúng hướng có sự đầu tư về kịch bản, tính sáng tạo, chất lượng kỹ thuật và thông điệp truyền tải.

 

Mỗi clip tham gia dự thi có những nét đặc sắc riêng của từng chi hội trên địa bàn quận và đã truyền tải thể hiện được tình yêu quê hương đất nước, hướng về Tổ quốc, biển đảo thân yêu của các bạn thanh niên.

 

 

CLB Kỹ năng xã hội quận thể hiện tình yêu quê hương đất nước
 


Câu lạc bộ Kỹ năng xã hội quận xếp hình bản đồ Việt Nam

 

Sau thời gian chấm thi hết sức nghiêm túc và trách nhiệm, ban giám khảo cuộc thi làm phim "Khi Tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng" đã chọn ra 4 clip xuất sắc nhất trao tại đại hội, trong đó:

 

Giải A thuộc về Clip Cụm Chi Hội Xuân Thiểu 2 - phường Hòa Hiệp Nam. Giải B thuộc về Clip CLB Kỹ năng và Xã hội quận Liên Chiểu. Giải C thuộc về Clip Cụm Chi Hội 1 Kim Liên - phường Hòa Hiệp Bắc. Giải Khuyến khích thuộc về Cụm chi Hội Quang Thành - Bách Khoa  - phường Hòa Khánh Bắc.

 


Đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Quận Đoàn trao giải cho các đơn vị

 

Cuộc thi Clip "Khi Tổ quốc cần chúng tôi sẵn sàng" đã chính thức khép lại thực sự là hoạt động tuyên truyền,định hướng giáo dục lòng yêu nước rộng rãi với thanh niên trong toàn quận; Đồng thời nâng cao nhận thức cho các đoàn viên thanh niên về vị trí chiến lược biển nước ta, về chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Nắm bắt, hiểu đúng và củng cố niềm tin vào chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ, cơ sở pháp lý của Việt Nam trong việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu.