Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Cụm chi đoàn trực thuộc đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức ngày hội “tình nguyện xanh”

     Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2014 tại Tiền sãnh Cơ quan phường, các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Ngày hội "Tình nguyện xanh". Về tham dự Ngày hội có đồng chí đại diện cho Lãnh đạo Quận Đoàn Liên Chiểu; lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMT TQVN phường, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường và hơn 100 ĐV – TTN đã về tham dự.

 

Giao lưu với gia đình qua phần thi gói bánh chưng, bánh tét

 

     Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đậm tình nhân ái thông qua các hoạt động giao lưu với các gia đình. BTC đã tặng 5 xuất quà cho 5 hộ gia đình khó khăn (trị giá mỗi xuất 600.000 đ; gồm: quạt máy, gạo, xoong nồi….,số tiền này được các Cụm vân động quy góp trong ĐVTN).

Tặng quà cho các gia đình

 

     Các xuất quà tuy chưa thật sự lớn về mặt vật chất nhưng nó xuất phát từ tinh thần "Vì cộng đồng" của tập thể ĐVTN các Cụm. Hy vọng những tình cảm này sẽ là động lực để các gia đình phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống và có một tương lai tốt đẹp hơn. Đồng thời góp phần cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường nhà thật sự là chỗ dựa tin cậy của các em thiếu nhi, các gia đình khó khăn, nêu đơn; là nơi để ĐVTN sống và trãi nghiệm những điều thú vị, đầy ý nghĩa.

 

ĐOÀN PHƯỜNG HÒA HIỆP BẮC