Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng trao quà cho hộ nghèo năm 2015

      Chiều ngày 12/03/2015 tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc; Công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng phối hợp với Hội CTĐ quận Liên Chiểu tổ chức phát quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu năm 2015. Về dự buổi lễ có Ông SiMaSaKi-Tổng giám đốc công ty MaBuChi MoTor Đà Nẵng, Ông Trương Văn Chi-CT Hội CTĐ quận Liên Chiểu, Bà Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy phường, Ông Nguyễn Tri Thám-CT MTTQVN phường, Ông Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường và toàn thể gia đình khó khăn trên địa bàn phường tham dự.

 


Toàn cảnh buổi lễ trao quà

 

      Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng (12/3/2005-12/3/2015) với ý nghĩa mục đích tầm quan trọng trong công tác hỗ trợ cho những hộ nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với tấm lòng tương thân tương ái đối với hộ nghèo Công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng phối hợp với Hội CTĐ quận Liên Chiểu tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu năm 2015.

 


Ông SiMaSaKi-Tổng giám đốc công ty MaBuChi MoTor Đà Nẵng trao quà

 

       Tại buổi trao quà Công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng đã trao tặng chi hội người mù quận Liên Chiểu 01 máy giặt và 01 bếp ga, trao 100 xuất quà, mỗi suất là một phần quà trị giá 300.000 đồng cho những hộ nghèo và các gia đình đặc biệt khó khăn và bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc.

         Hoạt trên của Công ty TNHH MaBuChi MoTor Đà Nẵng thể hiện tinh thần tương thân tương ái và mang ý nghĩ thiết thực nhằm khích lệ động viên tinh thần cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và những người không may gặp phải. Hoạt động trên mang ý nghĩa  góp phần chung tay với Đảng, Nhà nước chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo.           

         

            Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)