Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Công ty TNHH An Thạnh tặng 50 suất quà Tết cho hộ nghèo và hộ chính sách phường Hòa Khánh Bắc năm 2015

     Hưởng ứng cuộc vận động "Tết cho người nghèo" nhân dịp đón Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, Chiều ngày 03/02/2015, Công ty TNHH An Thạnh  phối hợp với UBND phường Hòa Khánh Bắc đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Hòa Khánh Bắc. Dự lễ có đ/c Nguyễn Tuấn - Phó trưởng phòng LĐTB&XH quận Liên Chiểu, đ/c Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường.

 

Trao quà Tết tặng các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách

 

     Tại buổi trao quà, lãnh đạo công ty TNHH An Thạnh thay mặt lãnh đạo đơn vị tặng quà đã phát biểu hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của bà con nhân dân; bày tỏ sự cảm thông chia sẻ với những khó khăn của những gia đình chính sách, hộ dân nghèo của phường, đồng thời chúc các hộ đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 thật vui vẻ, đầm ấm, bước sang năm mới 2015 luôn dồi dào sức khoẻ, tích cực lao động sản xuất, từng bước ổn định cuộc sống và sớm thoát nghèo.

 

     Các đồng chí lãnh đạo Công ty THNN An Thạnh đã trao tận tay 50 suất quà cho các đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất quà trị giá 220.000 đồng/1 xuât (gồm 10kg gạo và các đồ dùng thiết yếu phẩm khác).

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)