Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng tặng quà tết cho người nghèo tại phường Hòa Khánh Bắc năm 2015

     Hưởng ứng cuộc vận động " Tết vì người nghèo"; Chiều ngày 05/02/2015, Công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng đã trao tặng 12 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo tại phường Hòa Khánh Bắc.

 

Toàn cảnh buổi trao quà

 

     Về dự buổi lễ có Ông Thân Lụa-CT Công đoàn công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng, Ông Mỵ Duy Dũng-Phó trưởng phòng tổ chức hành chính công ty Dệt, Ông Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường Hòa Khánh Bắc và 12 hộ nghèo trên địa bàn phường tham dự. Tại buổi trao quà Công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng đã trao tặng 12 xuất quà, mỗi suất là một phần quà trị giá 400.000 đồng/1 xuất trong đó một phần quà và 300.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc.

 

Ông Thân Lụa-CT Công đoàn công ty cổ phần Dệt

Hòa Khánh Đà Nẵng  trao quà cho hộ nghèo

 

     Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của đội ngũ cán bộ Công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng thường xuyên vào mỗi dịp đón Tết Nguyên đán cổ truyền dân tộc. Những suất quà trên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công ty cổ phần Dệt Hòa Khánh Đà Nẵng đối với các hộ gia đình nghèo, giúp các gia đình đónTết vui vẻ, và đầy đủ hơn.

 

            Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)