Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Công đoàn cơ sở Hòa Khánh Bắc tổng kết công tác năm 2014

Chiều ngày 08/02/2015, Công đoàn cơ sở Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác công đoàn năm 2014, triển khai phường hướng nhiệm vụ năm 2015-2017. Về dự có Ông Phạm Văn Lựu-CT LĐLĐ quận Liên Chiểu, ở phường có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường và toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở phường tham dự.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

     Năm 2014 là năm công đoàn cơ sở nỗ lực tập trung đẩy mạnh phong trào CNVCLĐ và các hoạt động công đoàn. BCH công đoàn cơ sở đã tập trung tổ chức các phong trào thi đua đã tạo động lực tinh thần để đoàn viên công đoàn phường phấn đấu, vượt qua khó khăn, "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2014 của phường.

 

     Hiện nay tổng số CĐCS có 78 đoàn viên. Trong năm qua, công tác tham gia kiểm tra, giám sát, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động đặc biệt quan tâm. Công đoàn cơ sở luôn phát huy quyền làm chủ của người lao động thông qua việc phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ công chức; thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động. Công đoàn phối hợp với chính quyền rà soát những hộ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức thăm hỏi và đã trao xuất quà cho CNVCLĐ.

 

Đ/c Đặng Ngọc Nhân-Bí thư, CT UBND phường trao giấy khen

 

     Tại Hội nghị, UBND quận Liên Chiểu khen thưởng cho 06 tập thể và 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2014, UBND phường khen thưởng cho 13 cá nhân  có thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị 29/TU Đà Nẵng ngày 6/11/2013, tặng giấy khen cho 58 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2014

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)