Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Công bố quyết định thành lập trường THCS Nguyễn Lương Bằng và khai giảng năm học 2013 - 2014

Trong không khí tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 5/9, trường THCS Nguyễn Lương Bằng long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập trường và khai giảng năm học 2013 - 2014. Đến dự có ông Lương Nguyễn Minh Triết - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu.

Năm học này, trường THCS Nguyễn Lương Bằng đón 365 em học sinh vào lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 1.345 em. Để đảm bảo công tác dạy và học trong năm học mới, nhà trường đã đầu tư thêm các trang thiết bị thiết yếu đáp ứng yêu cầu tốt nhất để phục vụ công tác giảng dạy của nhà trường. Năm học 2013 - 2014, là năm học đầu tiên trường THCS Nguyễn Lương Bằng triển khai thực hiện Kết luận 51 của BCH TW Đảng khóa XI về Đề án "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế". Để đáp ứng yêu cầu đó, Nhà trường quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nâng cao giáo dục toàn diện, phấn đấu thi đua "Dạy tốt - Học tốt", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Lãnh đạo nhà trường nhận Quyết định thành lập trường

Được biết, trường THCS Nguyễn Lương Bằng được thành lập theo Quyết định số 2321/QĐ-UBND, ngày 30/7/2013 của Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn. Cũng trong dịp này, Hội cựu giáo chức và các mạnh thường quân cũng đã trao 12 suất học bổng trị giá 3,2 triệu đồng cho 12 học sinh nghèo hiếu học của trường.

Bình Phạm