Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

CLB Kỹ năng xã hội quận ra quân Điểm gửi xe thanh niên - mô hình sinh hoạt gây quỹ hoạt động tại bãi biển Nguyễn Tất Thành

Chiều ngày 7/5/2014, Câu lạc bộ Kỹ năng Xã hội quận Liên Chiểu tổ chức ra quân điểm gửi xe Thanh niên tại Bãi biển Nguyễn Tất Thành quận Liên Chiểu. Với mục đích, tao mô hình sinh hoạt bãi biển trong dịp hè, gây quỹ hoạt động cho CLB, Ban chủ nhiệm CLB đã thành lập đội trông xe đúng giá quy định do các bạn thành viên đảm nhận.

 

Điểm gửi xe thanh niên tại bãi biển Nguyễn Tất Thành quận Liên Chiểu

 

     Hơn  30 thanh viên CLB thường trực thay phiên nhau túc trực tại điểm gửi xe, ghi số và tận tình dắt từng chiếc xe cho khách. Xe được dựng thật ngay ngắn, sao cho tiết kiệm tối đa diện tích. Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, Bãi xe Thanh niên kéo dài gần 50 mét đối diện đường Hồ Tùng Mậu sẽ đáp ứng nhu cầu của du khách và người dân tham gia tắm tại bãi biển.

 

Thanh niên tận tình dắt xe cho khách

 

     Bên cạnh đó, trong thời gian tới CLB sẽ tổ chức các hoạt động sinh hoạt chủ điểm tại Bãi biển với các nội dung phong phú như: Trò chơi Teenbundinh, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, dân vũ bãi biển, bóng đá, bóng chuyền giao lưu,... và các mặt hàng đồ ăn thức uống cho du khách và người dân có nhu cầu.

 

     Đây cũng là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên quận hưởng ứng phong trào thanh niên tham gia đảm bảo trật tự đô thị và "Năm thanh niên tình nguyện" 2014 do Trung ương Đoàn và Thành đoàn Đà Nẵng phát động; một lần nữa màu áo xanh thanh niên thể hiện sự thân thiện của mình của mình trong lòng người dân.

 

Phan Vy - Quận Đoàn Liên Chiểu