Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chương trình Giao lưu văn nghệ “Uống nước nhớ nguồn”

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013); tối ngày 24/7/2013 tại Khu phố chợ Hòa Khánh, quận Đoàn Liên Chiểu phối hợp với Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ "Uống nước nhớ nguồn".

Đến dự có đồng chí Mai Xuân Mùi - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, Phó Giám đốc nhà Thiếu nhi Đà Nẵng; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành trực thuộc quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hòa Khánh Bắc cùng hơn 300 ĐVTN và các em thiếu nhi trên địa bàn quận về tham dự chương trình.

Với chủ đề: "Uống nước nhớ nguồn", chương trình văn nghệ với các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, người lính bộ đội cụ Hồ đã được các em thiếu nhi đến từ Đội văn nghệ Vàng Anh của Nhà Thiếu nhi và các em thiếu nhi Liên Chiểu thể hiện hết sức tinh tế bằng tất cả tình cảm từ trái tim, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài quận đón xem. Đêm văn nghệ đã thể hiện lòng tri ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha anh, đồng thời tuyên truyền, giáo dục các thế hệ trẻ và nhân dân hiểu được ý nghĩa lịch sử ngày Thương binh Liệt sĩ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường của dân tộc Việt Nam của quê hương Đà Nẵng anh hùng.

Chương trình đã trao tặng 30 suất quà bao gồm cặp và vở cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; 1 bộ trống đội cho Liên Đội Trường Tiểu học Âu cơ và 5 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc. Kinh phí này từ sự hỗ trợ của Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

Đ/c Mai Xuân Mùi trao tặng bộ trống đội cho Liên Đội trường Tiểu học Âu Cơ

Đ/c Mai Xuân Mùi trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Phan Vy - Hội đồng Đội  quận Liên Chiểu