Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chương trình giao lưu văn hóa thể thao “Niềm tin ước mơ và tương lai” năm 2013

Ngày 21/12/2013, Quận đoàn Liên Chiểu phối hợp với Trung tâm Giáo dục và dạy nghề 05, 06 tổ chức chương trình giao lưu văn hóa thể thao với chủ đề "Niềm tin ước mơ và tương lai" năm 2013.

 

Về dự với Chương trình có các đồng chí: Lương Nguyễn Minh Triết - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng LĐTB&XH quận, cùng các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, lãnh đạo Trung tâm, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc quận và đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 bạn ĐVTN quận Liên Chiểu cùng gần 500 học viên đang học và rèn luyện tại trung cùng tham gia giao lưu với chương trình.

 

 

 

Chương trình giao lưu đã diễn ra với nhiều nội dung giao lưu đặc sắc: Chương trình giao lưu bóng đá giữa cán bộ đoàn quận Liên Chiểu với cán bộ, nhân viên làm việc tại Trung tâm 05, 06 Đà Nẵng; Giao lưu văn nghệ với chủ đề "Niềm tin, ước mơ và tương lai" giữa các bạn ĐVNT quận Liên Chiểu và học viên tại Trung tâm Giáo dục và dạy nghề 05, 06 Đà Nẵng.

 

 

 

Lãnh đạo Quận ủy Liên Chiểu, phòng LĐTB&XH và lãnh đạo Quận đoàn đã có buổi gặp mặt trò chuyện với lãnh đạo Trung tâm Giáo dục và dạy nghề 05, 06 và 24 thanh niên quận Liên Chiểu đang rèn luyện tại trung tâm. Tại buổi gặp mặt chương trình đã trao 24 suất quà cho thanh niên Liên Chiểu  và trung tâm với tổng giá trị 9.800.000 đồng.

 

 

 

Tại chương trình Giao lưu văn nghệ, thay mặt cho tuổi trẻ Liên Chiểu, đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Quận đoàn Liên Chiểu đã phát biểu động viên học viên đang rèn luyện tại trung tâm: "Ai cũng có những phút sai lầm, những lỗi lầm mắc phải, điều quan trọng là mỗi người sau những vấp ngã, sóng gió cuộc đời biết làm lại và đứng vững. Hy vọng rằng, với sự chung tay của các ban ngành, các tổ chức xã hội và cả cộng đồng, sẽ góp phần tạo động lực để các học viên trung tâm rèn luyện và cải tạo thật tốt để sớm hoà nhập lại với cộng đồng trở thành những người có ích cho xã hội".

 

 

Phan Vy - Quận đoàn Liên Chiểu.