Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chung kết Ngày Bổ ích.

Sau gần một tháng triển khai chương trình Ngày bổ ích với những hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, tối ngày 20/7, Đoàn Thanh niên phường Hòa Hiệp Bắc đã Chung kết vòng 3 và trao thưởng cho các đơn vị (cụm chi đoàn) hoạt động hiệu quả nhất.

 


Tiếng hát Hoa phượng đỏ tại vòng chung kết Ngày bổ ích

 

Tại Vòng 3 chung kết, Các đội tiếp tục tranh tài ở phần thi Tiếng hát  hoa phượng đỏ và Tuổi trẻ với lòng tri ân. Cùng với những bài ca đi cùng năm tháng, các đội đã thể hiện qua slide ghi lại những hình ảnh về hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa mà đơn vị đã thực hiện. Dù là những việc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa như thăm và tặng quà gia đình chính sách, chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vật dụng sinh hoạt cho các gia đình thân nhân liệt sỹ, nhổ cỏ, trồng hoa, làm đẹp khuôn viên Nghĩa trang Liệt sĩ, chiến tích Khu I, bia chứng tích sông Cu Đê... Mỗi đơn vị một việc làm khác nhau nhưng tất cả đều thể hiện sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc.


Trước đó, tại Vòng 1 của Ngày bổ ích, các đơn vị đã vượt chướng ngại vật khá thú vị với các phần thi đuổi hình bắt chữ, trắc nghiệm kiến thức, thách thức trí nhớ; và các cụm cũng đã hoàn thành xuất sắc hoạt động kết nối yêu thương, chăm sóc trẻ em nghèo khuyết tật tại Vòng 2 của Ngày Bổ ích diễn ra vào giữa tháng 7 vừa qua.

 


Đội hình Tôi yêu Việt Nam tại đêm chung kết

 

Kết thúc hành trình Ngày bổ ích, tất cả 8 cụm chi đoàn đều được đánh giá cao về tinh thần cũng như hiệu quả hoạt động. Và 3 trong 8 đơn vị đã được biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích nổi bật nhất trong chương trình Ngày bổ ích là: Gạc Ma (cụm CĐ 6, 9, 13 Kim Liên), Len Dao (cụm 3,7,15 Kim Liên) , và Song Tử Tây (Cụm 4,11,12 Kim Liên).

 

Đông Phương.