Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chi đoàn Văn hóa - Tài nguyên - Đô thị đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013 - 2015

Sáng ngày 29/8, Chi đoàn Văn hóa - Tài nguyên - Đô thị tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013 - 2015 nhằm tổng kết hoạt động nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ đến và bầu ra BCH khóa mới.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, tập thể BCH và đoàn viên thanh niên Chi đoàn VHTNĐT quận Liên Chiểu đã triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt kết quả tích cực trên các mặt công tác. 100% đoàn viên thanh niên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, hưởng ứng tích cực cuộc vận động Học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh, tham gia thực hiện cải cách hành chính với mô hình một cửa liên thông, cuộc vận động "3 hơn". Công tác xã hội của chi đoàn luôn được đẩy mạnh qua các chương trình hiến máu nhân đạo, tri ân các gia đình có công cách mạng, ra quân vệ sinh môi trường... Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 15 gia đình chính sách khó khăn, 10 suất quà cho học sinh hiếu học với tổng kinh phí 10 triệu đồng; tham gia hiến tặng gần 30 đơn vị máu, tất cả đoàn viên hoàn thành đóng góp quỹ "Xây dựng nông thôn mới" do Quận đoàn phát động. Chi đoàn đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn ra quân vệ sinh môi trường, nạo vét khơi thông mương thoát nước tại địa bàn 2 phường Hòa Hiệp Bắc và Hòa Khánh Nam; tổ chức thành công 3 giải bóng đá truyền thống VHTNĐT tranh Cúp Phước Linh Gia.

Đ/c Ông Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy các cơ quan chính quyền phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2013 - 2015 ra mắt nhận nhiệm vụ

Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng luôn được quan tâm, trong nhiệm kỳ phát triển mới 9 đảng viên, nâng tổng số đảng viên lên 21 đồng chí, 100% đoàn viên thanh niên đều vững vàng về tư tưởng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Hiện nay, Chi đoàn có 39 đoàn viên có trình độ Đại học, 4 đoàn viên có trình độ Cao đẳng, 5 đoàn viên có trình độ trung cấp. Với sự nỗ lực của tập thể Chi đoàn, liên tục 3 năm từ 2010-2012 Chi đoàn VHTNĐT dẫn đầu khối Công nghiệp - Công nhân viên chức được tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc tiêu biểu. Từ những kết quả đã đạt, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm kỳ tới, phấn đấu đạt một số chỉ tiêu: 100% đoàn viên tham gia đầy đủ các buổi học tập, nghiên cứu nghị quyết của Đảng, tham gia thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, không có đoàn viên vi phạm kỷ luật từ cảnh cáo trở lên, phấn đấu giới thiệu 10-13 đoàn viên ưu tú để chi bộ xem xét phát triển Đảng, phấn đấu đạt 18-20 đơn vị máu, duy trì quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Khuyến học cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn quận, phấn đấu giữ vững danh hiệu Đơn vị xuất sắc tiêu biểu. Đại hội lần này đã bầu ra 7 đồng chí vào BCH khóa mới, Chi đoàn cũng đã trao 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bình Phạm