Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chi hội Nông dân Hòa Hiệp Bắc giao lưu tìm hiểu kiến thức phòng chống lao

Chiều ngày 27/9/2013 tại Hội trường cơ quan phường Hòa Hiệp Bắc, Chi hội Nông dân phát hiện sớm người nghi mắc lao phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức giao lưu tìm hiểu kiến thức phòng chống lao, lao / HIV.  Đến dự có các ông, bà đại diện Tổ chống lao thành phố; đại diện UBND, UBMTTQVN, các hội đoàn thể phường.

Buổi tuyên truyền phòng chống lao

Tham gia giao lưu có hơn 50 hội viên đến từ 25 Chi hội Nông dân khu dân cư trên địa bàn phường. Nội dung giao lưu gồm 3 phần: khởi động, đố nhau và thử tài tư vấn.

Hai đội tham gia phần "Thử tài tư vấn"

Các Hội viên tham gia giao lưu đều thể hiện kiến thức, kỹ năng tuyên truyền của  mình đồng thời gửi đến mọi người dân thông điệp làm thế nào để phòng và chữa  bệnh lao, lao / HIV có hiệu quả; Nâng cao nhận thức của cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm về bệnh lao, kêu gọi sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể tổ chức chính trị, xã hội và toàn thể cộng đồng với công tác phòng chống bệnh lao, lao / HIV. Giao lưu cũng là dịp trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên Chi hội Nông dân phát hiện sớm người nghi mắc lao phường nhằm làm tốt hơn vai trò của người cán bộ Chi hội trong công tác phòng chống lao, cùng nhau đẩy lùi bệnh lao, lao / HIV vì sức khỏe của chính bản thân mình và cả cộng đồng.

Như Hân