Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chi bộ Quân sự phường Hòa Khánh Bắc Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017

     Chiều ngày 02/02/2015, chi bộ Quân sự phường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự đại hội có đ/c Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và 13 đảng viên của chi bộ Quân sự phường.

 

Toàn cảnh đại hội

 

      Hiện nay chi bộ có 13 Đảng viên (trong đó trình độ Thạc sĩ: 01 đ/c, Đại học 06 đ/c, Trung cấp 05 đ/c, THPT 01 đ/c) phần lớn là những Đảng viên trẻ có trình đọ kiến thức, năng lực và ý thức trách nhiệm trong công việc. Chất lượng Đảng viên trong chi bộ ngày càng nâng cao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ Chính trị của chi bộ. Trong nhiệm kỳ qua, Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của BTV Đảng ủy- UBND phường và sự phối hợp đồng bộ giữa các cấp, các ngành đoàn thể chính trị-xã hội và sự nỗ lực phấn đấu, phát huy trách nhiệm, đoàn kết nhất trí của từng cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015 đề ra.

 

     Trong đó đã tham mưu tốt cho Đảng ủy- UBND phường lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành có hiệu quả nhiệm vụ Quân sự- quốc phòng ở phường. Lãnh đạo đơn vị duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững sự ổn định chính trị trên địa bàn; xây dựng và triển khai đồng bộ kế hoạch công tác Đảng- công tác chính trị trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, tổng phúc tra quân nhân dự bị, công tác dân vận. Cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu trong chấp hành kỷ luật và thực hiện nhiệm vụ. Tham mưu cho Đảng ủy- UBND triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng hàng năm và các nội dung xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương vững mạnh. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đã được tiến hành thường xuyên, tạo sự tin tưởng trong lực lượng dân quân, lực lượng dự bị động viên.

 

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt trước Đại hội

 

     Với vị trí đặc biệt quan trọng của phường, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Quân sự phường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hàng năm, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân đảm bảo công khai, công bằng, dân chủ, đúng luật, đăng ký tuổi 17; tiếp nhận quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương bảo đảm nền nếp chất lượng đúng quy định. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Với kết quả đã đạt được Chi bộ đã được Thành ủy Đà Nẵng tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong thực hiện hướng dẫn 35-HDBTCTW ngày 15/9/2009 của ban tổ chức Trung ương, Chi bộ luôn đạt TSVM, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ ngày càng được nâng cao, tạo chuyển biến đối với nhiệm vụ QS, QPĐP, góp phần quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội của phường.

 

     Đại hội chi bộ Quân sự phường đã bầu 03 đồng chí vào ban chi ủy, và đồng chí Đặng Ngọc Nhân được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017, cũng tại đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 04 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Hòa Khánh Bắc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)