Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Chi bộ Đội Kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu sinh hoạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014.

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 19/02/2014 của Đảng ủy Các cơ quan Chính quyền triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 70-KH/QU ngày 14/3/2014 của Quận ủy Liên Chiểu về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2014. Ngày 16/5/2014, Chi bộ Đội KTQT đô thị quận Liên Chiểu tổ chức buổi sinh hoạt với chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm".

 


Toàn cảnh buổi sinh hoạt

 

Tham gia buổi sinh hoạt gồm các đ/c trong cấp ủy chi bộ, các đ/c là lãnh đạo đơn vị, các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, các đồng chí là đảng viên chi bộ cùng toàn thể cán bộ CCVC trong đơn vị.

 

Buổi sinh hoạt đã đi sâu vào các nội dung chuyên đề theo tài liệu của Ban Tuyên giáo Trung ương, lồng ghép kể những câu chuyện về tấm gương đạo đức về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, các cán bộ đảng viên, CCVC trong đơn vị đã phát biểu, trao đổi tọa đàm và liên hệ vào việc thực hiện nhiệm vụ cụ thể của đơn vị và từng cá nhân.

 

Với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, buổi sinh hoạt đã đánh giá tình hình thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của tập thể và các cá nhân, nêu ra được những vấn đề và việc làm cụ thể trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian đến. Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng đơn vị đã chỉ đạo phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua và phải tiếp tục thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW trong cán bộ đảng viên và CCVC đơn vị một cách thường xuyên, liên tục và mang lại hiệu quả thiết thực hơn nữa.

 

Văn Sơn - Đội KTQTĐT quận Liên Chiểu.

(Người đăng: tuanhn).