Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Cán bộ, công chức phường Hòa Hiệp Bắc viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013), Đoàn cán bộ, công chức phường Hòa Hiệp Bắc do đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga, Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm Trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn. Đồng chí Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng bộ, thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường đã khởi chuông thực hiện nghi thức lễ viếng.

Đoàn cán bộ, công chức phường Hòa Hiệp Bắc
dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

 Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị là nơi yên nghỉ của hơn 10.263 liệt sĩ trong cả nước. Tỉnh Quảng Trị đã đầu tư nâng cấp các khu tượng đài và phần mộ các anh hùng liệt sĩ. Dịp 30/4 năm nay đã có hàng trăm đoàn đại biểu các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân trong cả nước đến dâng hương, dâng hoa, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ.

Chuyến viếng của Đoàn cán bộ, công chức phường Hòa Hiệp Bắc là một hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc cũng như tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng quê hương đất nước.

        Như Hân