Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà ở cho nhân dân tổ 13, 14 Xuân Thiều.

     Ngày 17/6, đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Công ty Quản lý nhà chung cư thành phố, các cơ quan chức năng quận Liên Chiểu và phường Hòa Hiệp Nam có buổi làm việc với nhân dân tổ 13, 14 Xuân Thiều về công tác cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân nơi đây.

 

          Toàn cảnh buổi làm việc

 

      Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Nam (Phó Giám đốc Ban quản lý nhà chung cư thành phố) đã trình bày phương án cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà ở cho người dân trước mùa mưa bão. Theo đó, các hạng mục công trình được tu sửa bao gồm làm gian đổ bê tông sàn chống bão, chống thấm các nhà đầu hồi, bổ sung mái hiên cho phòng y tế và nhà sinh hoạt cộng đồng khu dân cư gắn với gia cố hệ thống máy, điện cho từng hộ gia đình. Thời gian tiến hành sẽ có thông báo cụ thể theo chỉ đạo của UBND thành phố.

       Có 9 lượt ý kiến phát biểu, trao đổi của nhân dân đối với các cơ quan chức năng, đa số đều thống nhất cao đối với phương án cải tạo, tu bổ của thành phố; bên cạnh đó đề nghị thành lập tổ giám sát nhân dân để theo dõi tiến độ, chất lượng thực hiện công trình, thời gian triển khai thực hiện, mong muốn các hạng mục được thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng để người dân tổ 13, 14 an tâm trong mùa mưa bão sắp đến.

                                                                                  

Thanh Lâm – Hòa Hiệp Nam.