Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Bế mạc và Tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao phường Hòa Hiệp Bắc lần thứ III năm 2013

Ngày 25/6/2013, Ủy ban Nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị Bế mạc và Tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013. Đến dự có ông Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng uỷ phường; Đại diện UBMTTQVN và các Hội đoàn thể phường;  Các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT phường; Các ông, bà Bí thư các Chi bộ khu dân cư; Trưởng các Đoàn thể thao liên quân.

Hội nghị Bế mạc và Tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ III năm 2013

Đại hội TDTT năm nay thu hút sự tham gia của hơn 350 vận động viên của 8 Đoàn thể thao liên quân đến từ 108 tổ dân phố  trên địa bàn phường, thi đấu 3 môn: điền kinh;  bóng chuyền nam và  bóng đá mi ni nam. Sau một tháng tranh tài sôi nổi, ở mỗi giải đấu Ban tổ chức Đại hội TDTT phường đã tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để tập luyện và thành lập đoàn của phường tham dự Đại hội Thể dục Thể thao cấp quận.

Theo Ban tổ chức, Đại hội năm nay được đánh giá có chất lượng và chuyên môn cao hơn những năm trước, công tác tổ chức điều hành các giải đấu và trật tự đảm bảo an toàn, nhiều Đoàn thể thao liên quân đã có sự quan tâm đầu tư, chuẩn bị chu đáo lực lượng vận động viên  nên đạt thành tích cao. Chính vì vậy, có nhiều trận thi đấu diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính, gây ấn tượng cho khán giả và góp phần cho Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ III năm 2013 thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao các giải cá nhân, giải tập thể cho môn điền kinh, bóng chuyền, bóng đá và trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn Thể thao liên quân 5 Kim Liên; giải Nhì thuộc về Đoàn Thể thao liên quân 1 Thủy Tú và giải Ba Đoàn thể thao liên quân 4 Kim Liên.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các Đoàn thể thao liên quân

Tại Hội nghị UBND phường đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ Đại hội TDTT phường lần thứ III. Đồng thời phát động toàn dân trong phường, mỗi người tự tìm cho mình một phương pháp thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe, góp phần nâng cao tỷ lệ hộ gia đình có người tập TDTT thường xuyên hằng năm hơn 20%,  tiếp tục đẩy mạnh, cổ vũ, động viên phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Như Hân