Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Bế mạc Giải Bóng chuyền nam nữ trong khuôn khổ Đại hội TDTT quận Liên Chiểu lần thứ IV 2013

Chiều ngày 30/8/2013, Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu đã tiến hành bế mạc Giải bóng chuyền Nam, Nữ trong khuôn khổ Đại hội tại sân bóng chuyền quận Liên Chiểu.

Giải diễn ra với 20 trận đấu trong thời gian 5 ngày, từ ngày 26/8 đến ngày 30/8/2013 với hơn 100 VĐV bóng chuyền Nam Nữ tiêu biểu xuất sắc  đã được các đơn vị tuyển chọn qua giải bóng chuyền tại Đại hội TDTT của 5 phường.

Giải bóng chuyền Nam, Nữ lần này là môn thi thứ 7 và thứ 8 trong tổng số 9 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội. Giải không những biểu dương lực lượng thể thao quần chúng của các địa phương trong toàn quận mà còn là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh  nước CHXHCN Việt Nam (2/9/19450 - 2/9/2013). Đồng thời qua giải, BTC sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích cao thành lập đội tuyển tiếp tục tập luyện nâng cao để tham gia thi đấu giải Bóng chuyền Đại hội TDTT TP Đà Nẵng sắp đến.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, cúp Vô địch đội bóng chuyền Nam đã thuộc về phường Hoà Hiệp Bắc và cúp Vô địch đội bóng chuyền Nữ đã thuộc về phường Hòa Khánh Nam.

Hồng Diệu - Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Liên Chiểu