Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Bế mạc giải Bóng đá Mini U30 trở lên phường Hòa Khánh Bắc lần thứ ba năm 2014 ủng hộ Quỹ “Vì Người nghèo”.

Chiều ngày 01/09/2014, lễ bế mạc giải Bóng đá Mini lứa tuổi U30 trở lên phường Hòa Khánh Bắc lần thứ ba năm 2014 với mục đích ủng hộ Quỹ "Vì Người nghèo".

 

Sau 14 ngày tranh tài sôi nổi với 07 đội Bóng đá đến từ các cụm khu vực dân cư và đội bóng cán bộ CCVC phường đã công hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp cuốn hút người xem từ đầu đến cuối trận đấu. Nhiều đội bóng có phong cách thi đấu đẹp, lối đá đẹp, tấn công quyến rũ mang lại sự hài lòng cho mọi người xem.

 

Với 28 trận đấu đã có 179 bàn thắng được ghi, giải đấu diễn ra có chất lượng rất cao. Đến nay giải Bóng đá Mini lứa tuổi 30 trở lên lần thứ ba phường Hòa Khánh Bắc năm 2014 ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" đã kết thúc với giải nhất thuộc về đội bóng Quang Thành 2, xếp thứ 2 là đội bóng Quang Thành 4B, xếp thứ 3 là đội bóng Đa Phước 2, giải phong cách đội thi đấu đẹp nhất quyến rũ nhất là đội bóng Quang Thành 3A.

 


Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường và đ/c Tô Ngọc Quang
PCT UBND phường trao cúp và cờ cho đội vô địch U 30 năm 2014

 

Ngoài ra giải còn trao các phần thưởng thủ môn Thanh Liêm đội Quang Thành 4B xuất sắc nhất, cầu thủ Lê Văn Lộc đội Quang Thành 2 ghi 12 bàn thắng nhất giải đấu, cầu thủ Huỳnh Ngọc Tùng đội Quang Thành 2 xuất sắc nhất giải.

 

Qua giải đấu thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cụm của khu vực dân cư trên địa bàn phường và tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các thanh niên lứa tuổi U30 trở lên góp phần rèn luyện sức khỏe trong phong trào Bóng Đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung trên địa bàn phường.

 

Bên cạnh đó giải đấu được tổ chức với mục đich thông qua các hoạt động thể thao để kêu gọi sự ủng hộ của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường chung tay góp sức để xây dựng ủng hộ vào quỹ "Vì người nghèo" của địa phương, Tính đến thời điểm hiện nay các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vào quỹ vì người nghèo của phường với số tiền tổng cộng là 28.000.000 đồng (Hai mươi tám triệu đồng).

 

Giải Bóng Đá Mini lứa tuổi U30 trở lên, phường Hòa Khánh Bắc lần thứ ba năm 2014 Ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải đấu có chất lượng và được các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

 


Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư, CT UBND phường
trao giấy khen cho cầu thủ xuất sắc nhất giải

 


Đ/c Tô Ngọc Quang - PCT UBND phường
trao giấy khen cho thủ môn xuất sắc nhất giải

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).